LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TÂM AN là hệ thống bán lẻ Laptop, máy tính và linh phụ kiện đi kèm. Được Nguyễn Đình Bách thành lập vào ngày 08 tháng 03 năm 2018.
Khởi nguồn từ diễn đàn chia sẻ Ghost, Windows lớn nhất Việt Nam
Forum Phienbanmoi.com.

CHI TIẾT

Tại sao lại lấy tên TÂM AN?

TÂM AN là sự hài lòng, là uy tín, là tận tâm. TÂM AN hướng tới văn hóa PHỤC VỤ chứ không phải văn hóa BÁN HÀNG. Chỉ bán đúng thứ khách hàng cần chứ không vì lợi nhuận. Chúng tôi đặt chữ TÂM lên trên chữ TIỀN. Xây dựng thương hiệu lâu bền chứ không vì cái lợi trước mắt.
TÂM AN tiếp nối diễn đàn phần mềm Phienbanmoi.com, hỗ trợ mạnh hơn về phần cứng, giúp mọi người mua được những sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng, giá cả tốt nhất. Chúng tôi có cả hàng Like new và New, bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1. Bảo hành phần mềm trọn đời, cài windows, software, vệ sinh máy tính miễn phí. Vận chuyển miễn phí bán kính <50km.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Bằng nhiệt huyết, đam mê cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,
TÂM AN phấn đấu trở thành Hệ thống bán lẻ máy tính hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

6 GIÁ TRị cốt lõi

TÍN

TÂM AN đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Vingroup luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình. TÂM AN chỉ hứa những điều mình chắc chắn làm được và chỉ cam kết đến 70% những điều mình có thể làm.

TÂM

TÂM AN đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Tâm an coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

TÂM AN coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. TÂM AN đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên. TÂM AN đề cao chủ trương về một “doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

TÂM AN lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. TÂM AN đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

TINH

TÂM AN có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Chúng tôi “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng và sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

TÂM AN coi người lao động là tài sản quý giá nhất như: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả thành viên.

TEAM MEMBERS

Thông tin những thành viên xây dựng và phát triển TÂM AN

NGuyễn ĐÌnh bách
MANAGER / FOUNDER

Quản Lý, Người sáng lập Tâm An
Ghoster Khatmau_sr

Nguyễn Trung
Coder / Designer

Chuyên gia lập trình, thiết kế
Admin: Phienbanmoi.com

LÊ Hà
supporter

Ghoster tài năng

Mod: Phienbanmoi.com

Dương hải nam
supporter

Chuyên gia tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật. Oder xuyên quốc gia